* Nguyên liệu:
- 4 lát sườn.
- 1 trái dưa leo.
- Tỏi, ớt, gia vị.
* Thực hiện:
- Cắt sườn thành từng lát mỏng, cho vào ít dầu ăn, nước mắm, tỏi, ớt bằm nhuyễn.
- Bắc chảo, cho sườn vào chiên giòn.
Trong lúc đợi sườn chín, mình giã 1 chán nước mắm tỏi ớt chua ngọt. Khi thấy sườn vàng giòn, mình rưới nước mắm tỏi ớt lên, nấu thêm khoảng 1 phút với lửa nhỏ cho gia vị thấm đều.
- Cuối cùng múc cơm, để sườn vào hộp, mang theo dưa leo, cà chua, xà lách ăn kèm.
Bật mí nè, sườn dư buổi sáng bạn có thể dành lại để ăn cả buổi tối, chỉ mất 15 – 20 cho suất ăn này thôi đấy!
Nhắn nhỏ: ăn sườn tỏi ớt nên miệng khá nặng mùi, nhớ mang theo 1 viên kẹo the tráng miệng nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét